Fanpage Facebook

Giảm mỡ bụng nhanh hơn hút mỡ và thể dục

Trà giảm cân Slimutea Học Viện Quân Y

Trà thanh nhiệt giải độc Tanaka Học Viện Quân Y

Trị bệnh mất ngủ bằng trà tim sen

 

Giảm mỡ bụng bằng trà lá sen

Lá sen (hay còn gọi là hà diệp), từ lâu đã được y học cổ truyền dùng làm thuốc chữa bệnh. Lá sen có công dụng  an thần, chống co thắt cơ trơn, chống choáng phản vệ, ức chế loạn nhịp tim. Tác dụng an thần của lá sen mạnh hơn tâm (tim) sen, có tác dụng kéo dài giấc ngủ. Về sau này, khi mà bệnh béo phì trở nên phổ biến, thì lá sen được sử dụng rất hiệu quả để chống lại căn bệnh này. Lá sen phối hợp với các vị thuốc sơn tra, hà thủ ô và thảo quyết minh (hạt muồng) pha trà uống thường xuyên sẽ có tác dụng giảm cholesterol cùng các tác nhân gây béo phì.

Nắm bắt được những tác dụng ưu việt đó của lá sen, các chuyên gia y tế của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm dành riêng cho những người thừa cân, béo phì vô cùng an toàn với thành phần chính từ tinh chất lá sen.

giảm mỡ bụng với trà lá sen

Trà lá sen

Thành phần của Slimtosen và Slimutea

a. Thành phần của Slimutea trong 1 túi 2g

Trà giảm cân slimutea

Trà slimutea

- Trong 02 gram  trà bao gồm:
- Lá sen (Nelumbo nucifera): 1,0 g
- Thảo quyết minh  (Cassia tora ) :0,5 g
- Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) :0,4 g
- Đinh hương (Syzygium aromaticum): 0,1 g
* Cách sử dụng Trà Giảm Cân Slimutea: Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng  100 – 150 ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút. Ngày dùng 3 – 5 túi.

b. Thành phần của Slimtosen trong mỗi 1 viên

Giảm cân với trà lá sen

Viên giảm cân Slimtosen

- Cao khô dược liệu 160mg tương đương với:

- Lá sen: 1000mg

- Trạch tả: 300mg
- Giảo cổ lam: 200mg
- Thảo quyết minh: 100mg
- Chitosan: 250mg
- L-Carnitin fumarat: 50mg
- Thành phần khác: gelatin, talc, magnesi stearat.

2. Tác dụng của bộ giảm cân Slimutea và Slimtosen

Viên giảm cân Slimtosen và Trà Giảm Cân Slimutea kết hợp cùng sẽ tác động vào căn nguyên của bệnh là giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn do đó rất tốt cho những người mỡ máu cao, người có nhu cầu giảm cân và những người bị béo phì. Ngoài ra, người bị béo phì và mỡ máu tăng cao cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý như giảm chất béo, bột, đường, tăng thêm lượng rau quả. Đồng thời cần kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, năng vận động, tập thể dục, chơi thể thao với cường độ và thời gian thích hợp mỗi ngày để tạo hiệu quả trong quá trình giảm cân.

3. Hướng dẫn sử dụng lộ trình giảm béo

Lộ trình trong 25 ngày bao gồm: 1 hộp slimtosen + 3 hộp slimutea

SLIMUTEA  mỗi hộp 20 trà túi lọc ngày uống 2 - 3 túi. 1 túi uống nhiều lần đến khi nhạt nước thì thay túi mới, có thể uống thay cho nước lọc hàng ngày

SLIMTOSEN 100 viên nang ngày uống 4 viên vào buổi sáng và tối trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h

SAU 25 ngày sử dụng với cơ địa hấp thụ tốt hoặc kết hợp với tập luyện nếu có thời gian. Có thể giảm 3-5kg mỡ , giảm 3 - 5 cm vòng eo. Cơ thể trở nên thon gọn , nhẹ nhàng hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính do dư mỡ như tim mạch, tiểu đường , huyết áp cao.

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

4. Nghiên cứu về sản phẩm Slimutea

trà giảm cân slimutea

Qua các thực nghiệm lâm sàng cho thấy Trà Giảm Cân Slimutea có độ an toàn cao, không gây độc tính cấp dù sử dụng ở liều uống cao. Những người tham gia thử nghiệm được uống Trà Giảm Cân Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường liên tục trong 42 ngày, cho thấy không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ men gan AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường.

Các kết quả nghiên cứu cũng cho thấy Trà Giảm Cân Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể, giúp giảm cân và hỗ trợ điều trị béo phì hiệu quả.

5. Nghiên cứu về sản phẩm Slimtosen

Giảm mỡ bụng bằng trà lá sen

SLIMTOSEN là viên uống giảm cân được các nhà khoa học Học viện Quân y, bệnh viện 103 nghiên cứu và sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có tính hiệu quả trong giảm cân và độ an toàn cao. SLIMTOSEN được bào chế dưới dạng viên nang nên tính hiệu quả cao hơn hẳn các loại trà giảm cân thông thường và đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tác dụng của tác dụng của phẩm.

Tính hiệu quả trong giảm cân và độ an toàn của SLIMTOSEN đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học như: Đánh giá tính an toàn của chế phẩm: Chưa tìm thấy LD50 trên chuột nhắt trắng theo đường uống. Khi cho thỏ uống Slimtosen liên tục trong 42 ngày, không thấy có ảnh hưởng đến sự phát triển trọng lượng thỏ, không biến đổi điện tim thỏ, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin, các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường. Hình ảnh mô bệnh học gan, thận và lách thỏ bình thường. Chứng tỏ, chế phẩm an toàn khi sử dụng.

Đánh giá tác dụng hạ lipid máu của chế phẩm trên thực nghiệm: Viên nang SLIMTOSEN có tác dụng hạ lipid và đường máu trên mô hình chuột được nuôi béo phì. Khi cho chuột được nuôi đến béo phì uống chế phẩm ở mức liều 500mg/kg thể trọng liên tục trong 2 tuần thì trọng lượng cơ thể chuột và các chỉ số sinh hóa máu như cholesterol toàn phần, triglycerid, LDL-cholesterol đều giảm, riêng chỉ số HDL-cholesterol máu tăng.

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top