Fanpage Facebook

Tầm nhìn Sứ mệnh

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi Doanh nghiệp. Huyền Thoại Việt nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê Chồn hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và giá trị thặng dư cho quý khách.

* Với khách hàng: Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng. Xây dựng một thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng Đất nước nâng tầm vị thế Quốc Gia.

* Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.

* Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.

* Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

SỨ MỆNH CỦA HUYỀN THOẠI VIỆT

KÍNH CẨN và PHỤNG SỰ !

( Sứ mệnh này đại diện cho nghĩa vụ của chúng tôi)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Top