Fanpage Facebook

Uống cà phê lúc nào trong ngày cũng được, trừ lúc này!

Cà phê rất có lợi cho cơ thể, nhưng chỉ khi bạn uống đúng giờ thôi!

 
 
uong-ca-phe-tot-nhat-luc-nao-trong-ngay
 
Chúng ta thường quan niệm rằng cà phê là liều thuốc năng lượng hữu hiệu nhất. Buồn ngủ? Uống cà phê. Mất tập trung? Uống cà phê. Nhưng thật sự cà phê chỉ có tác dụng tăng năng lượng khi uống vào đúng thời điểm.
 
Một nghiên cứu tại đại học Mỹ đã chia sinh viên ra làm hai nhóm: 1 nhóm uống cà phê lúc 6 giờ sáng và 1 nhóm uống cà phê lúc 2 giờ chiều. Kết quả cho thấy, nhóm đầu tiên có xu hướng tỉnh táo và năng động cả ngày, trong khi nhóm uống lúc 2 giờ chiêu còn cảm giác… mệt mỏi, buồn ngủ hơn.
 
uong-ca-phe-tot-nhat-luc-nao-trong-ngay
 
Các nhà khoa học giải thích rằng, caffeine hoạt động tốt nhất khi cơ thể bạn chưa kịp vận động và tỉnh táo. Do đó uống cà phê vào sáng sớm sẽ như nhấn một nút khởi động cho năng lượng ẩn giấu bên trong bạn (lưu ý là tránh uống lúc bụng đói).
 
Ngược lại, vừa thức dậy sau một giấc ngủ trưa hay trải qua nửa ngày mệt mỏi, làm một ly cà phê chỉ khiến bạn đau đầu, uể oải hơn thôi.
 
Giờ thì bạn biết mình phải uống cà phê vào lúc nào rồi đấy! Và nhớ rằng dù buồn ngủ đến đâu, cũng đừng dại uống cà phê vào đầu giờ chiều nhé!
Nguồn: Kenh14.vn
 
Mua sản phẩm cà phê tốt nhất tại SHOP: Cà phê chồn uong-ca-phe-tot-nhat-luc-nao-trong-ngay

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top