Fanpage Facebook

Cách Chọn Quà Tặng Độc Đáo Để Làm Quà Tặng Cho Khách Nước Ngoài

Cách Chọn Quà Tặng Độc Đáo Để Làm Quà Tặng Cho Khách Nước Ngoài

Từ khi mở cửa thị trường cho tới nay, Việt Nam luôn tích cực hội nhập, giao lưu, kết bạn với tất cả các nước trên thế giới vì vậy mà khách nước ngoài đến với Việt Nam ngày càng nhiều hơn có thể họ đến du lịch, làm ăn buôn bán, thậm chí là sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam… Và văn hóa tặng quà cho người nước ngoài cũng dần phổ biến ở nước ta. Việc chọn lựa ra một món quà tặng cho khách nước ngoài cũng trở nên phức tạp hơn. Và chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về phong tục, tập quán của vị khách nước ngoài đó, vì nhỡ không may bạn tặng cho khách nước ngoài món quà mà người khách nước ngoài đó lại xem món quà đó là điềm xấu thì sao. Thậm chí cách gói quà cũng không phải vấn là vấn đề nhỏ.

Vì thế để chọn được những món quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa nhất và khiến những người nước ngoài thích thú nhất chúng ta phải hiểu về văn hoá đặc biệt là văn hoá quà tặng khách nước ngoài của đất nước họ, chúng ta nên tìm hiểu xem người ở quốc gia đó thích nhận quà gì và kiêng ki tặng nhau những món gì để chúng ta có thể rút kinh nghiệm, tránh gây nên sự hiểu nhầm, gây mất thiện cảm với họ.

Bởi vậy chúng ta nên chọn những món quà đã làm đại sứ cho văn hóa của Việt Nam để làm quà tặng cho khách nước ngoài. Như vậy, món quà tặng ấy sẽ không ảnh hưởng tới văn hoá của người được tặng quà mà lại giới thiệu được văn hoá của người Việt đến với họ, thể hiện sự chân thành người tặng quà và làm cho khách nước ngoài thêm yêu và hiểu về Việt Nam hơn.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau đây để chọn dược một món quà để làm quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa nhất.

Hộp cà phê sáng tạo 8 Trung Nguyên

Cach chon qua tang cho khach nuoc ngoai

Cà phê Sáng tạo 8 - Hộp quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa dịp tết 2017

Cà phê Sáng Tạo Trung Nguyên bằng cả tình yêu và sự đam mê cà phê mãnh liệt nhất, những hạt cà phê nguyên chất và tốt nhất thế giới đã được chắt chiu, chọn lựa một cách tỉ mỉ kết hợp với những bí quyết rang xay huyền bí phương Đông, chúng tôi gửi đến những người yêu và sành cà phê hơn cả một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất mà còn là một năng lượng đặc biệt. Nguồn năng lượng cho sự khởi động của trí não, cho cảm hứng của những ý tưởng sáng tạo và cho những thành công. Một món quà tặng khách nước ngoài vô cùng ý nghĩa.

Hộp quà tặng Cà phê chồn Legend Trung Nguyên

Qua tang cho nguoi nuoc ngoai, Dia chi ban qua tang cho khach nuoc ngoai

Hộp quà tặng cà phê chồn Legend Trung Nguyên - Quà tặng khách nước ngoài độc đáo

Hộp quà tặng cà phê chồn Legend Trung Nguyên. Món quà tặng khách hàng cao cấp đặt biệt làm quà tặng cho khách nước ngoài

Bên trong gồm có:

  • Bộ ly, đĩa, thìa, phin pha  màu đen tuyền mang thương hiệu Legend Trung Nguyên
  • Đĩa nghe nhạc hiện đại và Cổ điển do Trung Nguyên chọn lọc nhiều năm.
  • Túi xách sang trọng thương hiệu Legend Trung Nguyên.

Bộ quà tặng cà phê chồn 4 hộp

Qua viet tang khach nuoc ngoai

Bộ quà tặng cà phê chồn - Quà tặng khách nước ngoài cao cấp

 

Hộp quà tặng sơn mài Cà phê chồn Moka

 

Cà phê chồn Mocha có vị chua thuần khiết, giàu mùi sô-cô-la êm mượt, có hậu vị ngọt ngào kéo dài, đem lại cho các giác quan của bạn cảm giác thưởng thức chưa từng có.

HỘP GỒM 02 GÓI x 125Gram + TÚI XÁCH CAO CẤP.

Dia chi mua qua tang  khach nuoc ngoai uy tin tai tp HCM

Hộp quà cà phê chồn Mocha cao cấp - Món quà tặng khách nước ngoài sang trọng

Hộp quà tặng cà phê chồn tự nhiên

Với hộp quà sơn mài màu xanh thẫm thể hiện trải nghiệm độc đáo mà 250g cà phê bên trong sẽ mang lại, chắc chắn người nhận quà sẽ nhìn thấy khác biệt trong sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm vào dịp Tết này.
Khi bạn tặng một món quà cho ai đó, hẳn bạn chờ đợi sự cảm kích của người nhận. Bởi lẽ cà phê Chồn tự nhiên không chỉ là món quà mà thiên duyên ban tặng cho nước Việt Nam.

Nguoi nuoc ngoai thich tang qua gi o Viet Nam? Qua tang cho nguoi nuoc ngoai

Hộp quà tặng cà phê chồn tự nhiên - Quà tặng cho người nước ngoài sang trọng

 

Nếu các bạn đang đắn đo chưa biết chọn quà gì để làm quà tặng cho khách nước ngoài,  thì hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được không chỉ một mà là rất nhiều món quà để làm quà tặng cho khách nước ngoài thật sang trọng.   

Địa chỉ bán quà tặng cho khách nước ngoài tại tp HCM và Hà Nội

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa tại đây Công ty bán cà phê chồn

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top