Cà phê Chồn chưa tái chế( Kg)

(3 đánh giá)

Phân Chồn

Đà Lạt, Việt Nam

24 THÁNG

Trên thế giới chỉ một số nước sản xuất được loại cà phê này như Indonesia, Philippines, Ethiopia, Việt Nam... với số lượng rất hạn chế. Tại Việt Nam, loại cà phê này cũng được sản xuất tại Tây nguyên, thường được gọi là "cà phê Chồn”. Nguyên tắc sản xuất hoàn thì toàn giống như tại Indonesia. Hiện nay tại Phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là một trong những cơ sở nuôi chồn để thu hoạch cà phê từ bãi phân đầu tiên ở Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin phía dưới.

4,450,000 đ

4,450,000 đ

CÔNG TY HUYỀN THOẠI VIỆT

Địa chỉ: 238/11 Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0972.05.38.27

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công - Cầu Giấy - HN

Hotline: 090.1368.777

 Cà phê chồn hay cà phê phân chồn là tên một loại cà phê đặc biệt, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới.  Khoảng 100 năm trước, khi cây cà phê được người Pháp đưa về Việt Nam trồng thì trong giới thượng lưu bấy giờ đã nhắc đến cà phê chồn - đặc sản mang hương vị độc đáo mà không kiểu pha chế nào có thể thay thế được.
 Theo năm tháng, tiếng thơm của cà phê chồn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tại hai tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk có một số doanh nhân nghĩ ra cách nuôi chồn (cầy hương) để thu về sản phẩm cà phê chồn. Đó là mô hình độc đáo mở ra một hướng mới: kinh doanh cà phê gắn với tham quan, du lịch...

Chồn thô sau khi ăn 

Tại đây chủ nhân mở một quán cà phê với kiểu thiết kế mộc để bạn bè, du khách có dịp thưởng thức cà phê chồn. Trang trại rộng 2 héc-ta, chỉ trồng toàn cà phê moka, mà theo lời chủ nhân thì giống này vốn thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng Đà Lạt, đạt chất lượng và giá thành cao hơn các loại khác. 

Bên trong trang trại có những dãy chuồng nuôi nhốt 113 con chồn, 7 con khác gồm một gia đình chồn được thả ngoài vườn cà phê có lưới bao quanh để chúng tự do đi lại kiếm ăn. Trung bình mỗi ngày một con chồn tiêu thụ khoảng 20-30 gram trái cà phê tươi, chồn sau khi nhằn phần vỏ trái cà phê chín mọng, chỉ có cùi được tiêu hoá, còn hạt được bài tiết ra, bao bên ngoài nhân là lớp vỏ thóc mỏng.

Trái cà phê chín mọng sau khi tiêu hóa, phần hạt sẽ được thải ra thành từng cục. và cho ra khoảng 10 gram cà phê nhân.
Ngoài Công ty Trung Nguyên trực tiếp chế biến cà phê chồn, các doanh nghiệp còn lại chủ yếu bán nguyên liệu thô, giá dao động từ 1triệu - 2 triệu đồng/kg nhân.
* Giá bán:4.450.000 VND/KG
Mọi tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm thô xin liên hệ đặt hàng qua số điện thoại.
* Thông tin chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ website: http://www.weaselcoffee.com.vn

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top